Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi kinh doanh ONLINE là chính. Mục đích là để có giá sản phẩm tốt nhất có thể, vẫn đảm bảo chất lượng sao cho phù hợp với đại đa số những người yêu nghệ thuật cắm hoa. Phương châm của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG THAY LỜI NÓI

Bán hàng toàn quốc. Bán hàng theo hình thức, khách nhận hàng trước, trả tiền tại nhà sau. Nếu không vừa ý có thể trả lại hàng. Thời gian giao hàng trong Hà Nội từ 1-2 ngày, các tỉnh thành phố khác từ 2-4 ngày. Đặt hàng online trên SHOPEE: tdung79

FACEBOOK: https://www.facebook.com/sacmaudem hoặc gõ vào ô tìm kiếm trên facebook: @sacmaudem

Chúng tôi chỉ đặt hàng với những sản phẩm đăng trên Website, không đặt mua sản phẩm khác. Với những khách đặt mua số lượng lớn từ 5 -> 50kg. Xin vui lòng chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1. Nếu không muốn đặt trước 70% tiền đặt cọc, thì chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đợt, mỗi đợt trị giá không quá 1 triệu đồng, mỗi đợt cách nhau khoảng 10 ngày.

2. Đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng thì sẽ nhận hàng 1 lượt, thời gian nhận hàng 10 - 15 ngày. 30% còn lại sẽ thanh toán nốt khi nhận hàng. Xin vui lòng chuyển khoản thanh toán vào 1 trong những tài khoản dưới đây.


TÊN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN
TỐNG HOÀNG ĐỨC DŨNG
Ngân Hàng Quốc Tế (VIB) - chi nhánh Đào Tấn

025704061388352

Bàn chông cắm hoa - Viên bảo quản hoa cắm trong nước - Đèn chống nước trang trí trong lọ hoa