"Ti toe" với nghệ thuật cắm hoa Ikebana - 4

 🌱 Nhiều bạn thắc mắc là tại sao #sacmaudem lại "tốn sức" cắm nhiều bát hoa, lọ hoa (tạm được, chưa đẹp lắm 🐶) đăng cho mọi người cùng thưởng thức.

🌸 Những loại hoa #sacmaudem chọn cắm đều là những loại hoa, lá thông dụng, dễ mua, dễ tìm, dễ kiếm.

Bàn chông cắm hoa, nghệ thuật cắm hoa Ikebana🌸 Thật ra mục đích chính của #sacmaudem là giới thiệu nhiều cách vận dụng khác nhau của bàn chông cắm hoa, một dụng cụ hỗ trợ cắm hoa còn khá "mới" và "lạ" với nhiều bạn :o.

🌸 Khác với cục xốp (mút hay mốp) cắm hoa, bàn chông cắm hoa có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải nói là tính tái sử dụng nhiều lần, chỉ với một lần mua duy nhất các bạn có thể cắm hàng nghìn mẫu hoa khác nhau, và nếu "nhẹ tay" một chút thì chắc tới già bàn chông cắm hoa của bạn vẫn dùng tốt.

🌸 Tiếp tới là khả năng đứng vững và chắc chắn của bàn chông cắm hoa. Bàn chông cắm hoa có cấu tạo đế bằng chì đặc, nặng và mỏng. Bạn có thể thỏa sức cắm những mẫu hoa "cao vút" mà không lo bị lật.

Bàn chông cắm hoa, nghệ thuật cắm hoa IkebanaBàn chông cắm hoa, nghệ thuật cắm hoa Ikebana

🌸 Đã có bài viết về cắm hoa của #sacmaudem về bát hoa cắm cao 60 - 70cm với những chùm hoa to. Điều này gần như không thể thực hiện với xốp cắm hoa trên những bát cắm hoa nông, mỏng đặc biệt như trong nghệ thuật cắm hoa Ikebana.

💖 #sacmaudem sẽ nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm nhiều nguồn lấy bàn chông cắm hoa với giá cả hợp lý và chất lượng hơn nữa để phục vụ các bạn. Chúc các bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng !


#banchongcamhoa
#bànchôngcắmhoa
#ikebana

Bàn chông cắm hoa - Viên bảo quản hoa cắm trong nước - Đèn chống nước trang trí trong lọ hoa